Các hoạt động đầu năm của Công ty Hoàng Thành

Các hoạt động đầu năm của Công ty Hoàng Thành

Nhân dịp đầu xuân mới Ất Mùi 2015, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 27/2/2015  Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân tại Khu du lịch thuộc thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai. 

Trong chuyến du xuân đầu năm mới, cán bộ nhân viên Hoàng Thành đã đến thăm đền Ông Hoàng Bảy, di tích nằm trên ngọn núi Cấm thuộc xã Bảo Hà (Bảo Yên, Lào Cai) - một vị anh hùng của miền sơn cước từng đánh giặc phương Bắc để bảo vệ nhân dân.

Cũng tại đây, đoàn đã được thăm quan đỉnh núi Hàm Rồng, Thác Bạc Suối Vàng cũng như được hòa mình vào đời sống văn hóa tinh thần phong phú của đồng bào Mông và Dao Đỏ trong phiên chợ tình, trong điệu nhảy sạp.

Chuyến đi đã đem lại cho toàn thể nhân viên công ty niềm phấn khởi với mong muốn đầu năm du xuân đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cả năm làm việc. Đây cũng là dịp để các thành viên của Công ty có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau để có thể cống hiến hết mình trong năm mới 2015 nhiều cơ hội và thách thức.

 

 

 

Các bài khác