KHÁNH THÀNH CĂN HỘ MẪU HOÀNG THÀNH TOWER

KHÁNH THÀNH CĂN HỘ MẪU HOÀNG THÀNH TOWER

Trong đợt khai trương căn hộ mẫu đợt này, Chủ đầu tư giới thiệu 3 mẫu căn hộ để khách hàng thăm quan và lựa chọn, đó là các loại căn hộ 13A, 7A và S1Sáng 28 tháng 09 năm 2013, Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo (gồm các cổ đông là: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoàng Thành, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương và Công ty cổ phần Hà Phong) đã chính thức mở cửa căn hộ mẫu tại Tầng 9, Dự án Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm Thủ đô, là điểm giao cắt của ba trục đường chính Mai Hắc Đế, Thái Phiên và Đoàn Trần Nghiệp (cạnh Trung tâm thương mại Vincom), nơi tập trung của các trung tâm tài chính-ngân hàng, thương mại và vui chơi giải trí lớn nhất của Thủ đô.

Hoàng Thành Tower, được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,400 m2, là Tòa nhà tổ hợp 19 tầng gồm khu văn phòng cao cấp, khu thương mại với các cửa hàng mang những thương hiệu nổi tiếng và 183 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội thỏa mãn mọi yêu cầu của cuộc sống chất lượng cao. Công trình khởi công năm 2011 với tổng vốn đầu tư là 1.200 tỷ VNĐ, dự kiến bàn giao năm 2014.

Dự án được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các nhà tư vấn quốc tế như: CPG Singapore Co.ltd, DWP Vietnam (Hongkong), CCU, Space Engineering Co.ltd, Delta Civil & Industrial Construction Co.ltd, ARTELIA (Cộng hòa Pháp), CBRE Vietnam...Trong đợt khai trương căn hộ mẫu đợt này, Chủ đầu tư giới thiệu 3 mẫu căn hộ để khách hàng thăm quan và lựa chọn, đó là các loại căn hộ 13A, 7A và S1 với diện tích lần lượt là 188.7m2, 123.5m2 và 77m2.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm, nhiều Dự án chậm tiến độ, thậm chí dừng thi công thì việc khai trương căn hộ mẫu và cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình của Chủ đầu tư dự án Hoàng Thành Tower là một điểm sáng của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp hiện nay.

 

 

 

 

Các bài khác