Lễ ký kết hợp tác Trần Hưng Đạo - MB

Lễ ký kết hợp tác Trần Hưng Đạo - MB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và CTCP Trần Hưng Đạo – Chủ đầu tư Dự án Hoàng Thành Tower số 114 Mai Hắc Đế, vừa tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua Căn hộ cao cấp tại dự án.

Theo đó, khách mua căn hộ cao cấp (CHCC) tại dự án Hoàng Thành Tower sẽ được MB tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn; thời hạn vay dài hạn phù hợp với năng lực tài chinh của khách; số tiền cho vay tối đa đến 70% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm chính là CHCC tại dự án.

Đặc biệt, khách ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng MB để mua CHCC tại Hoàng Thành Tower còn được hỗ trợ lãi suất vay trong thời hạn 1 năm; lãi suất thấp nhất từ 8%. Đây là khoản hỗ trợ đặc biệt tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng do Hoàng Thành và MB phối hợp thực hiện. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng cao cấp tại dự án này.

Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Chân Phương – Tổng Giám Đốc Công ty CP Trần Hưng Đạo khẳng định: “Việc Trần Hưng Đạo và MB ký hợp tác này là một nỗ lực hướng tới khách hàng và đồng hành cùng khách hàng. Trần Hưng Đạo tin tưởng, là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tín dụng có mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, dịch vụ tận tình, MB sẽ giúp cho khách hàng của Dự án HoàngThành Tower có được một dịch vụ hoàn hảo nhất.”

Tọa lạc trên một diện tích rộng gần 3,400m2,  Hoàng Thành Tower có vị trí đặc biệt đắc địa tại 114 Mai Hắc Đế, tiếp giáp với ba trục đường lớn là Triệu Việt Vương, Mai Hắc Đế và Đoàn Trần Nghiệp. Hoàng Thành Tower là công trình tổ hợp 19 tầng bao gồm khu thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, khu văn phòng hạng A và 183 căn hộ cao cấp. Với kiến trúc tinh tế, tiện nghi vượt trội và được quản lý bởi các Công ty quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao, Hoàng Thành Tower mang lại cuộc sống đẳng cấp quốc tế mà không dự án nào có được.

Được chính thức triển khai từ tháng 5/ 2011, đến nay, Hoàng Thành Tower đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để kịp tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2014.Các hạng mục khác như Trung tâm thương mai, bể bơi, phòng tập...cũng được đưa vào hoạt động đồng thời.

 

 

 

Các bài khác