MỞ BÁN CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HOÀNG THÀNH TOWER

MỞ BÁN CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HOÀNG THÀNH TOWER

Sáng 28 tháng 09 năm 2013, Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo chính thức mở cửa căn hộ mẫu tại Tầng 9, Dự án Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ba loại căn hộ mẫu được chủ đầu tư giới thiệu trong đợt này để khách hàng thăm quan và lựa chọn là các căn hộ 13A, 7A và S1 với diện tích lần lượt là 188.7m2, 123.5m2 và 77m2.

Hoàng Thành Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm Thủ đô, là điểm giao cắt của ba trục đường chính Mai Hắc Đế, Thái Phiên và Đoàn Trần Nghiệp, nơi tập trung của các trung tâm tài chính-ngân hàng, thương mại và vui chơi giải trí lớn nhất của Thủ đô. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,400 m2 với một tổ hợp 19 tầng gồm khu văn phòng cao cấp, khu thương mại và 183 căn hộ cao cấp. Dự án có tổng vốn đầu tư là 1.200 tỷ VNĐ, được khởi công năm 2011 và dự kiến bàn giao năm 2014.

Hoàng Thành Tower mang phong cách kiến trúc hiện đại pha nét cổ điển, tinh tế và sang trọng của kiến trúc đương đại. Các căn hộ với không gian sống thoáng đãng, ngập tràn gió và ánh sáng tự nhiên được tạo nên bởi của các nhà kiến trúc tài hoa tầm cỡ thế giới, khách hàng sẽ được khám phá và tận hưởng một phong cách sống mới mang đẳng cấp Quốc tế mà không một dự án nào có thể mang lại. Từng chi tiết kiến trúc của căn hộ đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, sử dụng các loại vật liệu cao cấp tinh tế và văn hoá từ những thương hiệu hàng đầu Thế giới. Tất cả toát lên sự sang trọng, lịch lãm của chủ nhân căn hộ. Nhờ những ưu việt của Hoàng Thành Tower mà Nhà sử học Việt Nam, giáo sư Dương Trung Quốc đánh giá: “Hoàng Thành Tower sẽ góp vào vẻ đẹp vượt thiên niên kỷ của Thăng Long-Hà Nội bởi sự sang trọng và hiện đại, gắn với những địa danh cổ kính mang tên gọi các danh nhân đặt cho các đường phố bao quanh, kề cận với dấu tích tường thành Đại Cổ Việt xưa, nay đã thành đường mà vẫn lưu tên cũ.”

Báo Người Xây Dựng

 

 

 

Các bài khác