THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Hà Nội, ngày 28 tháng 09 năm 2013, Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo thông báo chính thức mở cửa căn hộ mẫu tại Tầng 9, Dự án Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ba loại căn hộ mẫu được mở cửa cho khách hàng thăm quan và lựa chọn trong thời điểm này, đó là các căn hộ 13A, 7A và S1 với diện tích lần lượt là 188.7m2, 123.5m2 và 77m2.

Hoàng Thành Tower, được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,400 m2, là Tòa nhà tổ hợp 19 tầng gồm khu văn phòng cao cấp, khu thương mại với các cửa hàng mang những thương hiệu nổi tiếng và 183 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội thỏa mãn mọi yêu cầu của cuộc sống chất lượng cao.

Công trình khởi công năm 2011
Dự kiến bàn giao năm 2014
Tổng vốn đầu tư là 1.200 tỷ VNĐ.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm Thủ đô, là điểm giao cắt của ba trục đường chính Mai Hắc Đế, Thái Phiên và Đoàn Trần Nghiệp, nơi tập trung của các trung tâm tài chính-ngân hàng, thương mại và vui chơi giải trí lớn nhất của Thủ đô.

Hoàng Thành Tower có phong cách kiến trúc hiện đại pha nét cổ điển, tinh tế và sang trọng của kiến trúc đương đại. Các căn hộ với không gian sống thoáng đãng, ngập tràn gió và ánh sáng tự nhiên được tạo nên bởi của các nhà kiến trúc tài hoa tầm cỡ thế giới, khách hàng sẽ được khám phá và tận hưởng một phong cách sống mới mang đẳng cấp Quốc tế mà không một dự án nào có thể mang lại. Từng chi tiết kiến trúc của căn hộ đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, sử dụng các loại vật liệu cao cấp tinh tế và văn hoá từ những thương hiệu hàng đầu Thế giới. Tất cả toát lên sự sang trọng, lịch lãm của chủ nhân căn hộ.

Dự án được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các nhà tư vấn quốc tế hàng đầu:
 Thiết kế kiến trúc: CPG Singapore Co.ltd
 Thiết kế nội thất: DWP Vietnam (Hongkong)
 Thiết kế kết cấu: CCU
 Thiết kế cơ điện: Space Engineering Co.ltd
 Nhà thầu thi công: Delta Civil & Industrial Construction Co.ltd
 Quản lý dự án và giám sát xây dựng: ARTELIA (Cộng hòa Pháp)
 Quản lý tư vấn tiếp thị và bán hàng: CBRE Vietnam

Nhà sử học Việt Nam, giáo sư Dương Trung Quốc đã nói “Hoàng Thành Tower sẽ góp vào vẻ đẹp vượt thiên niên kỷ của Thăng Long-Hà Nội bởi sự sang trọng và hiện đại, gắn với những địa danh cổ kính mang tên gọi các danh nhân đặt cho các đường phố bao quanh, kề cận với dấu tích tường thành Đại Cổ Việt xưa, nay đã thành đường mà vẫn lưu tên cũ.”
Thông tin về Công ty Cổ Phần Trần Hưng Đạo
Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo, chủ đầu tư của dự án Hoàng Thành Tower, được thành lập năm 2003, bởi những con người đầy tham vọng và hoài bão muốn xây dựng một Thủ đô văn minh và giàu đẹp. Đến năm 2004, với sự tham gia của cổ đông lớn là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành, CTy CP Trần Hưng Đạo đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và xây dựng dự án Bất Động Sản.
Cổ đông lớn chiếm 90% vốn cổ phần là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực :
- Đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng
- Dịch vụ tư vấn về bất động sản, xây dựng, đại lý bảo hiểm, xúc tiến thương mại
Các cổ đông của Công ty là các tổ chức và cá nhân hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, các quỹ đầu tư tài chính, các công ty đầu tư với đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, năng động nhiệt tình và sáng tạo.
Với số vốn điều lệ lúc mới thành lập là 27 tỷ đồng. Đến năm 2008 vốn điều lệ đã tăng lên 925 tỷ đồng. Trong quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển , Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã đánh dấu sự có mặt tại Hà Nội của một doanh nghiệp còn trẻ nhưng đầy hoài bão và khát vọng.
Trong cuộc chiến sinh tồn của nền kinh tế thị trường, vượt lên nhiều khó khăn, vất vả, Hoàng Thành đã từng bước đi lên , tự tìm cho mình những cơ hội để giờ đây có thể tự hào đang tham gia tích cực vào sự phát triển của Thủ đô Hà Nội với một số dự án bất động sản tầm cỡ như Mulberryland liên doanh với đối tác CapitaLand Singapore, ParkCity liên doanh với đối tác Desa Park City Malaysia hay dự án tháp Hoàng Thành tại 114 Mai Hắc Đế…
Tầm nhìn: Chúng tôi mong muốn xây dựng nên những giá trị nhân văn của cuộc sống, bắt nguồn từ con người và vì con người, cho một cuộc sống trọn vẹn.
Sứ mệnh:
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Quốc tế. Kiến tạo những cộng đồng sống nhân văn và luôn giữ gìn bản sắc dân tộc. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang lại sự yên tâm và niềm tự hào cho người sử dụng.
Đối với cổ đông và đối tác: luôn tạo giá trị gia tăng cho tài sản, nâng cao tính hấp dẫn và bền vững, tạo niềm tin cho các Cổ đông và đối tác.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tạo cơ hội nâng cao thu nhập và thăng tiến cho tất cả mọi thành viên..
Đối với xã hội: Luôn có những hành động hướng về cộng đồng, các công tác từ thiện thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với:
Ms. Nguyễn Quỳnh Doan
Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo
Địa chỉ: Phòng 405, Tầng 4, Tòa nhà HCO-Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HK, HN.
Tel: (04) 37478103/05
Mobile: 0904180379
Email: quynhdoan@hoangthanh.vn
Website: www.hoangthanhtower.vn

 

 

 

 

Các bài khác